SỬA XE NÂNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

hồ chí minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay có 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².

Là một trung tâm kinh tế lớn, Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu hàng loạt công ty công nghiệp bật nhất liên quan đến mọi lĩnh vực từ xây dựng, dệt may,… đến cơ khí, điện – điện tử. Điển hình như Công ty TNHH Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty cổ phần lọc hóa dầu Việt Nam, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải,….

Với nhu cầu thiết yếu nhằm mục đích nâng hạ và di chuyển hàng hóa thì xe nâng là mô hình phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Ngoài ra, không thể nào thiếu đi các công ty chuyên về xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy, công ty tại nơi đây.

Ngày nay, nhu cầu sửa chữa xe nâng chưa bao giờ lại sôi động và phát triển đến vậy. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh tại sao lại không liên hệ với chúng tôi và cho biết tình trạng của xe để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. Được biết đến là xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Việt Cường chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn kỹ thuật các loại xe nâng chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đặt biệt là xe nâng điện của tất cả các dòng như Mitsubishi, Unicarriers, Nissan, Jungheinrich, Linde, Nichiyu, TCM, Toyota, Komatsu, Heli,…. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt chất lượng, giá rẻ, bảo hành tận nơi là vấn đề luôn được các công ty quan tâm hàng đầu. Với hoạt động chính là sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh và kinh doanh buôn bán phụ tùng các loại, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị máy móc hiện đại cùng phụ tùng nhập khẩu chuẩn chất lượng cao, sẽ đảm bảo được hiệu suất hoạt động và tuổi thọ tối đa cho máy móc của xe khách hàng.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng, Nhanh Chóng – Kịp Thời, Việt Cường chuyên sửa chữa xe nâng ở các mục như:

– Sửa chữa bơm thủy lực, phục hồi bơm thủy lực xe nâng, bộ chia thủy lực xe nâng, xi lanh trợ lực lái, xi lanh nâng hạ

– Đại tu động cơ xe nâng hàng. Cân chỉnh bơm cao áp kim phun động cơ, bộ chế hòa khí

– Đại tu hộp số tự động, hộp số sàn xe nâng hàng hóa

– Tu chỉnh lại toàn bộ xe với các loại bao gồm: sơn xe, điện, hệ thống thủy lực

– Phục hồi, sửa chữa hệ thống phanh xe

– Sửa chữa hệ thống amaza xe nâng hàng

–  Khắc phục sửa chữa, thay thế các phụ tùng hỏng

Hơn nữa, chúng tôi có được các kỹ sư có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa xe nâng Thành phố Hồ Chí Minh, do đó, rất thành thạo trong các kỹ thuật tháo lắp, sữa chữa, thay thế, bảo trì đối với dòng xe nâng. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tay tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Tiềng Giang, Long An,…

Được biết đến là công ty chuyên cung cấp và sửa chữa xe nâng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Việt Cường luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo chất lượng và đặc biệt phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Hiện công ty chuyên sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Bình Dương,….Nếu quý khách đang cần tìm công ty sửa chữa uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay nhanh tay tìm đến với chúng tôi – Công ty TNHH Xe Nâng Việt Cường.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.
tiktok
Zalo
Phone