Cho thuê xe nâng: xe nâng điện, xe nâng dầu/xăng/gas

Cho thuê xe nâng là một dịch vụ phổ biến trong ngành công nghiệp, kho bãi, và xưởng sản xuất. Dịch vụ này cung cấp các loại xe nâng khác nhau, bao gồm xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong (sử dụng dầu, xăng, hoặc gas). Dưới đây là một số lợi ích và điều cần lưu ý khi thuê xe nâng:

Lợi ích:

 1. Tiết kiệm chi phí: Thuê xe nâng thay vì mua sẽ giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng xe nâng không liên tục hoặc chỉ trong thời gian ngắn.
 2. Luôn cập nhật xe mới: Khi thuê xe nâng, bạn có thể luôn sử dụng các mẫu xe mới nhất với công nghệ tiên tiến hơn mà không cần phải mua xe mới.
 3. Bảo trì và sửa chữa: Các công ty cho thuê xe nâng thường cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng trong thời gian thuê, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Điều cần lưu ý:

 1. Xác định nhu cầu: Trước khi thuê xe nâng, hãy xác định rõ tải trọng, chiều cao nâng, và loại động cơ (điện, dầu, xăng, gas) phù hợp với công việc của bạn.
 2. Chọn đúng đối tác: Tìm kiếm các công ty cho thuê xe nâng uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.
 3. Thời gian thuê: Cân nhắc thời gian thuê xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, và kiểm tra các khoản phí nếu muốn gia hạn thời gian thuê.
 4. Hợp đồng thuê: Đọc kỹ hợp đồng thuê xe nâng, chú ý đến các điều khoản về trách nhiệm, bảo hành, bảo trì, và các chi phí liên quan.

Khi đã xem xét các lợi ích và điều cần lưu ý khi thuê xe nâng, bạn có thể tìm đúng đối tác và loại xe nâng phù hợp với nhu cầu công việc và ngân sách của mình.

Rất nhiều tiện ích mà công ty của bạn có thể có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

 1. Thứ nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nguồn vốn cũng đều cực kỳ quan trọng. Có những doanh nghiệp không phải cần một, mà rất nhiều xe nâng làm việc cùng một lúc. Để mua đủ số lượng xe nâng đáp ứng nhu cầu thì họ phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn, đôi khi là vượt quá khả năng. Thuê xe nâng trong trường hợp này là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra có những công ty chỉ cần sử dụng xe nâng trong một khoảng thời gian cao điểm nào đó trong năm. Họ cần một số lượng xe nâng lớn trong một thời gian ngắn. Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và cả chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe so với việc phải mua trọn cả chiếc xe.

thuê xe nâng Toyota

 1. Tiện ích thứ hai mà bạn có thể có khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn

Xe nâng hàng có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau trong các môi trường làm việc khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ có đủ các loại xe cho bạn lựa chọn, phù hợp cho từng nhu cầu ở từng thời điểm. Nếu mua xe thì khả năng bạn chỉ có thể chọn một hoặc 2 kiểu xe nâng và không thể thay đổi xe khi nhu cầu công việc thay đổi.

 1. Tiện ích thứ ba mà chúng tôi muốn đề cập đến khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đó là

Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe”: các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ làm các việc này thay cho bạn. Để nâng cao chất lượng dich vụ và uy tín, họ sẽ luôn bảo dưỡng xe cẩn thận, giao xe cho bạn trong tình trạng tốt nhất và nếu có sự cố hư hỏng xảy ra trong thời gian cho thuê, họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn để quá trình làm việc không bị gián đoạn. Nếu tự mua xe, bạn sẽ phải giải quyết tất cả những việc phát sinh này.

 1. Tiện ích thứ tư là bạn có thể linh hoạt về thời gian thuê xe

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ rất linh hoạt về thời gian thuê xe cho bạn, theo tháng hoặc theo năm. Tất nhiên là nếu bạn thuê xe nâng trong thời gian dài thì sẽ nhận được các ưu đãi đi kèm, như giảm giá chẳng hạn.

Với các thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã xác định được nhu cầu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn: mua xe hay thuê xe ? Câu hỏi được đặt ra là bạn nên chọn loại xe nào để thuê và nên thuê xe ở đâu?

Về loại xe thì cơ bản xe nâng hàng được chia làm 3 loại dựa trên loại nhiên liệu giúp nó vận hành

thuê xe nâng Komatsu

 1. Xe nâng hàng bằng tay (pallet trucks hoặc pallet stackers):

Loại xe này có kích thước nhỏ gọn, nâng được các loại hàng có tải trọng nhẹ từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.

 1. Xe nâng điện (forklift hoặc reach truck):

Chạy bằng bình ắc quy điện. Ưu điểm là ít gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường nhưng không thể làm việc liên tục trong thời gian dài, vì cần phải có thời gian sạc lại bình ắc quy.

 1. Xe nâng chạy bằng xăng, gas, dầu diesel:

Phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời nhiều khắc nghiệt. Có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền và chi phí cho nhiên liệu không cao, nhưng lại gây ra nhiều tiếng ồn và khí thải ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Các bài viết liên quan

Kinh nghiệm lựa chọn bình ắc quy xe nâng điện

6 Lợi ích khi bạn chọn thuê xe nâng điện

Hiện nay nước ta có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trải dài từ Bắc đến Nam.

  Công ty TNHH Xe Nâng Việt Cường chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đã qua sử dụng của các thương hiệu lớn như: Toyota, TCM, Nissan, Nichiyu, Komatsu, Shinko, Sumitomo, Linde….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, cung cấp phụ tùng và cho thuê các sản phẩm của các thương hiệu trên. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng tư vấn cho khách.