CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG là đơn vị chuyên mua bán, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng có trụ sở và xưởng bảo trì sửa chữa tại tỉnh Bình Dương.

“ Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên nhận sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng hàng bằng điện theo yêu cầu.

Thế mạnh của chúng tôi là nhận sửa chữa các loại board của xe nâng hàng bằng điện ”.

Tại sao XE NÂNG VIỆT CƯỜNG lại chọn địa bàn tỉnh Bình Dương là nơi đặt trụ sở và xưởng bảo trì sửa chữa xe nâng ?

Như chúng ta đã biết Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam. Trong những năm qua Bình Dương đã có những phát triển vượt bậc về ngành công nghiệp – dịch vụ.

Nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa, các trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam đã được xây dựng và đang hoạt động tại đây. Do đó nhu cầu về các thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa (xe nâng hàng) để đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và cung cấp dịch vụ logistic tại Bình Dương rất cao.

Từ những nhu cầu thực tế trên XE NÂNG VIỆT CƯỜNG tập trung tất cả các nguồn lực tại Bình Dương là một tất yếu cần thiết nhằm để phục vụ, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chi tiết các hàng hóa và dịch vụ chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Bình Dương như sau:

  1. Các loại xe nâng hàng bằng điện ngồi lái, đứng lái thương hiệu nổi tiếng và phổ biến được nhập khẩu từ Nhật Bản như KOMATSU, TOYOTA, NICHIYU, SUMITOMO…  
  2. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng hàng. Kinh doanh các loại phụ tùng xe nâng hàng bao gồm phụ tùng mới 100% và đã qua sử dụng. Trong đó phụ tùng xe nâng hàng bằng điện là một trong những mặt hàng kinh doanh chủ lực của công ty chúng tôi.
  3. Tư vấn và chia sẽ thông tin về các loại xe nâng hàng phù hợp chuyên dùng trong hệ thống kho kệ. Cho thuê các loại xe nâng hàng trong thời gian ngắn hạn và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.
  4. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại bình điện dùng cho xe nâng hàng thương hiệu MIDAC (Ý), HITACHI – LIFTTOP (THÁI LAN), CEIL (ẤN ĐỘ) và các loại máy sạc bình điện có điện áp 24V, 36V, 48V, 72V.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Trụ sở: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

*  Phòng kinh doanh:  0961 578 945 (zalo, line, whatsap)

*  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)