4 lưu ý khi chọn thuê xe nâng điện

Toyota 3 bánh 8FBE

xe nâng điện

Trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, với gần 15000 kết quả, bạn sẽ dễ dàng nhận ra dịch vụ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN ở nước ta sôi động như thế nào.

Dịch vụ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN sôi động, trước hết là vì nhu cầu sử dụng xe nâng điện ở các doanh nghiệp sản xuất ở nước ta rất lớn. Chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc xe nâng điện là khá lớn, trong khi các doanh nghiệp đôi khi chỉ sử dụng xe nâng hàng trong một thời vụ nào đó. Dịch vụ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN ra đời giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được nhu cầu nâng hạ hàng hóa với chi phí thuê hợp lý được trả theo tháng, giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu ở mức tối thiểu.

Tuy nhiên, thị trường xe nâng điện có rất nhiều thương hiệu xe, dòng xe, đời xe với nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu thực tế khác nhau của doanh nghiệp. Bạn cần xem xét lại kỹ càng điều kiện và nhu cầu của mình, để chọn thuê được chiếc xe nâng điện thật phù hợp.

Trong bài viết này, Cường sẽ trình bày với các bạn những thông tin cần thiết về xe nâng điện, khi nào bạn cần thuê xe nâng điện, các lợi ích khi bạn chọn thuê xe nâng điện và đặc biệt là 4 LƯU Ý KHI CHỌN THUÊ XE NÂNG ĐIỆN.

Cường mời bạn cùng theo dõi với Cường nhé!

1. Xe nâng điện:

Xe nâng điện cũng mang chức năng chính của xe nâng hàng  là giúp con người nâng hoặc hạ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác.

Nếu xe nâng dầu sử dụng nguồn nhiên liệu dầu diesel để hoạt động thì xe nâng điện hoạt động được nhờ vào bình ắc quy điện.

Ưu điểm của xe nâng điện là tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và chi phí ban đầu bỏ ra mua xe tương đối thấp so với xe nâng dầu hoặc gas.

Nhược điểm của xe nâng điện là thời gian hoạt động của xe ngắn, phụ thuộc vào điện dung trong bình điện, khoảng 8h/1 ngày, không phù hợp làm việc ở nơi có địa hình không bằng phẳng và dốc.

2. Khi nào bạn cần thuê xe nâng điện:

– Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng điện nhưng chỉ theo thời vụ, không thường xuyên hoặc chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ cho các dự án.

– Khi doanh nghiệp của bạn không đủ chi phí để mua một chiếc xe nâng điện.

– Khi bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng điện.

– Khi bạn cần tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư để nâng cao lợi nhuận.

3. Các lợi ích khi chọn thuê xe nâng điện:

3.1 CHI PHÍ: bạn không phải bỏ ra khoảng đầu tư ban đầu lớn vì hơp đồng cho thuê xe thường được thỏa thuận trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm. Phí thuê xe có thể được trả theo từng tháng. Như thế bạn có thể tránh được việc phải bỏ ra một khoảng chi phí quá lớn mà vẫn có được một chiếc xe nâng điện để phục vụ nhu cầu cấp bách của công ty.

3.2 BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA:  bạn không cần phải quan tâm đến việc sửa chữa hoặc bảo trì định kỳ hàng tháng. Mọi việc đã được bên cho thuê lo liệu. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của công ty bạn thôi.

3.3 KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ NÀO NGOÀI PHÍ THUÊ XE: Ngoài số tiền trả cho bên thuê xe hàng tháng như đã thỏa thuận trong hợp đồng, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa trong suốt quá trình thuê.

3.4 ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH VẬN HÀNH VÀ BẢO QUẢN XE NÂNG ĐIỆN: Bạn sẽ được bên cho thuê xe nâng hướng dẫn cách vận hành cũng như bảo quản xe nâng điện sao cho xe hoạt động một cách tốt nhất và an toàn nhất. Hoàn toàn miễn phí nhé!

3.5 CÓ QUYỀN YÊU CẦU ĐỔI XE KHÁC: Trong quá trình thuê xe nâng điện, nếu xe hoạt động không đúng công suất, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê xe nâng điện sửa chữa, hiệu chỉnh để đáp ứng nhu cầu công việc của công ty bạn. Nếu trường hợp đã sửa vẫn không đạt yêu cầu, bạn có thể yêu cầu đổi xe  khác.

3.6 CÓ QUYỀN CHẤM DỨT HƠP ĐỒNG TRƯỚC THỜI HẠN: Nếu trong thời gian thực hiện hợp đồng, công ty bạn không có nhu cầu sử dụng xe nâng điện nữa. Bạn có thể yêu cầu trả xe, chấm dứt hợp đồng và chỉ phải bồi thường chi phí theo hợp đồng ký kết ban đầu.

4. Các lưu ý khi chọn thuê xe nâng điện:

4.1 CHẤT LƯỢNG XE:

– Bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe nâng điện, thương hiệu xe, năm sản xuất và các giấy tờ liên quan để đảm bảo xe cho thuê có nguồn gốc tính pháp lý rõ ràng.

– Cho nổ máy xe, kiểm tra tiếng nổ, tiếng động cơ xe. Bạn nên cho xe lái thử để cảm nhận rõ tình trạng xe. Kiểm tra càng nâng xem có vận động tốt và giữ thăng bằng không?

– Kiểm tra bình ắc quy của xe nâng điện định thuê, có thể yêu cầu đổi hoặc thay mới ắc quy nếu cần.

– Kiểm tra hệ thống thủy lực và các chi tiết máy xem có bị rò rỉ không?

4.2 ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG XE BÊN BẠN:

– Sản phẩm cần nâng bên bạn là gì? Có yêu cầu cao về vệ sinh không? Thông thường thì các kho yêu cầu cao về độ vệ sinh, chẳng hạn như kho lạnh, kho thực phẩm, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc cao cấp… sẽ phù hợp với XE NÂNG ĐIỆN. Ngược lại, nếu sản phẩm cần nâng không cần độ vệ sinh quá cao, điều kiện làm việc ở kho bãi ngoài trời, môi trười bụi bặm chẳng hạn như nâng gạch, cát… thì sẽ phù hợp với xe nâng dầu hoặc xăng/gas hơn.

– Tần suất hoạt động và thời gian hoạt động mỗi ngày?

4.3 QUY CÁCH VÀ TRỌNG LƯỢNG HÀNG HÓA:

Bạn cần lưu ý quy cách của hàng hóa cần nâng, trọng lượng khối hàng cần nâng, chiều cao cửa ra vào, chiều rộng lối đi, chiều cao trần nhà, độ cao của giá kệ để hàng, cách sắp xếp và bố trí của nhà kho/xưởng để chọn thuê được loại xe nâng điện phù hợp.

4.4 LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN UY TÍN:

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín là tiêu chí sau cùng và quan trọng  nhất để giúp cho việc thuê xe nâng điện của bạn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.

Đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín phải đảm bảo đủ năng lực về kỹ thuật để giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian thuê: có đủ phụ tùng thay thế, có đủ nhân lực để kịp thời đến giải quyết khi xe có sự cố, nhân viên kỹ thuật có đủ tay nghề để giải quyết sự cố xe một cách nhanh nhất, sớm đưa xe trở lại hoạt động.

5. CÁC NHU CẦU VỀ THUÊ XE NÂNG ĐIỆN, XIN CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường được thành lập vào ngày 18/01/2018, là doanh nghiệp chuyên mua bán và cho thuê các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản ,các loại phụ tùng xe nâng. Bên cạnh đó Xe nâng Việt Cường còn có dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng điện với thế mạnh là sửa chữa các loại board mạch của dòng xe nâng điện.

Công ty chúng tôi với trụ sở chính được đặt tại Bình Dương, nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất và cũng là trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn ở Việt Nam và thế giới. Nhà xưởng của công ty tọa lạc ở Quận Thủ Đức, trên trục đường Quốc lộ 1A, thuận tiện cho việc giao thông, liên lạc.

Với quan niệm rằng:”Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi đang bán niềm tin!” Xe Nâng Việt Cường luôn đặt NIỀM TIN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên yếu tố hàng đầu trong kinh doanh. Với định hướng kinh doanh này, chúng tôi mong nhận được nhiều sự hợp tác và hỗ trợ từ tất cả quý khách hàng gần xa.

Đến với Xe nâng Việt Cường, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cụ thể sau:

– Mua bán các loại xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật như: Komatsu; Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko; Sumitomo, Linde…

– Mua bán các loại phụ tùng xe nâng: phụ tùng xe nâng Komatsu, phụ tùng xe nâng Toyota, phụ tùng xe nâng TCM, phụ tùng xe nâng Nichiyu, phụ tùng xe nâng Shinko, phụ tùng xe nâng Sumitomo, phụ tùng xe nâng Linde…

– Sửa chữa các loại xe nâng: sửa xe nâng điện Komatsu, sửa xe nâng điện Toyota, sửa xe nâng điện TCM, sửa xe nâng điện Nichiyu, sửa xe nâng điện Shinko, sửa xe nâng điện Sumitomo, sửa xe nâng điện Linde..

– Cho thuê các loại xe nâng: cho thuê xe nâng Komatsu, cho thuê xe nâng Toyota, cho thuê xe nâng TCM, cho thuê xe nâng Nichiyu, cho thuê xe nâng Shinko, cho thuê xe nâng Sumitomo, cho thuê xe nâng Linde…

Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Trụ sở: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

*  Phòng kinh doanh:  0902 126 346 (zalo)

*  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)

CƯỜNG VÀ VIỆT CƯỜNG XIN TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI!

google map
Zalo
Phone