Ngày nay xe nâng hàng là một thiết bị thiết yếu trong các công ty, xí nghiệp, đặc biệt là ở các cơ sở chuyên về sản xuất hay logistic. Do đó sửa chữa xe nâng là một công việc không thể không xảy ra, trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng, trong một thời gian dài và thường xuyên.

Việc sửa chữa còn thường xuyên hơn đối với các Quý công ty mua xe nâng đã qua sử dụng về sử dụng lại. Trong khi đó ít có công ty, xí nghiệp nào đầu tư một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng, đặc biệt là đối với các loại xe nâng điện.

Công ty TNH Xe Nâng Việt Cường là một đội ngũ bao gồm nhiều thành viên đã từng làm ở các đại lý xe nâng lớn ở Việt Nam như: xe nâng Linde, xe nâng Komatsu, xe nâng TCM, xe nâng Toyota và xe nâng Nichiyu.

Chúng tôi đem đến những hoài bão, những kinh nghiệm, trách nhiệm và lòng tự trọng đến với quý khách hàng, nhằm đem lại sự hài lòng nhất có thể khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng điện của chúng tôi.

GOOGLE MAP