Sửa chữa xe nâng Việt Cường – Dịch vụ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Sửa chữa xe nâng Việt Cường – Dịch vụ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Xe nâng điện khi sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ phát sinh những hư hỏng đáng tiếc. Điển hình như bình ắc quy bị hỏng, mạch điện dễ chập cháy khi gặp điều kiện ẩm ướt,… Hiện nay rất khó để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng đừng lo lắng bởi cái tên Việt Cường luôn được đánh giá hàng đầu. Đây là đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Ngay bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Biểu hiện và các lỗi cần sửa chữa xe nâng 

Trước khi tìm hiểu về  sửa chữa xe nâng Việt Cường, chúng ta hãy cùng nắm bắt đâu là thời điểm cần sửa xe.

Cho thuê xe nâng tại Mỹ Phước
Một số lỗi hư hỏng cần sửa xe nâng điện

Biểu hiện xe nâng điện bị hỏng 

 • Xe điện tăng tốc yếu và tốc độ của xe bị giảm đi đáng kể. 
 • Bình điện xe nâng nhanh hết điện.
 • Các tắc kê và ốc bánh gặp tình trạng lỏng lẻo và dẫn đến húc bị ăn mòn. 
 • Trong quá trình sử dụng, niềng của xe điện bị ăn mòn vì không bảo dưỡng định kỳ cho xe. 
 • Phanh phát ra tiếng kêu và không ăn. 
 • Nhông cầu bị vỡ là do hết nhớt, do ít bảo trì bảo dưỡng. 
 • Khởi động xe khó và báo lỗi trên màn hình. 

Các lỗi phổ biến của dòng xe nâng điện 

 • Ắc quy xe nâng điện bị hỏng
 • Cần số của xe bị hỏng. 
 • Nĩa bị lỗi và chênh lệch.
 • Húc và niềng của bánh xe bị vỡ hoặc mòn. 
 • Tam bua bị hỏng. 
 • Cảm biến của xe điện gặp trục trặc. 
 • Bộ cầu bị hỏng. 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng Việt Cường uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Việt Cường - Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện uy tín, chất lượng
Việt Cường – Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện uy tín, chất lượng

Tổng quan về dịch vụ sửa chữa 

Xe nâng được biết đến là phương tiện di chuyển và là công cụ hỗ trợ cho việc nâng hàng hóa một cách dễ dàng. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà, việc sử dụng xe nâng để thay thế sức lao động của con người ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng xe nâng trong thời gian dài với cường độ lớn và xảy ra tình trạng hư hỏng là điều không tránh khỏi. 

Vì đây cũng là phương tiện chưa được sử dụng quá nhiều như một số phương tiện thông thường khác nên đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng cũng không quá nhiều. Đặc biệt là việc tìm kiếm phụ tùng thay  thế phù hợp cũng không dễ dàng. Chính vì vậy, Công ty TNHH xe nâng Việt Cường ra đời với lợi thế là đơn vị sửa chữa xe nâng Thủ Đức uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng điện 24/7 trên toàn cả nước. 

Lý do vì sao nên lựa chọn sửa chữa xe nâng Việt Cường?

Logo VCF
Lý do nên chọn sửa chữa xe nâng tại Việt Cường?

Nhận sửa chữa đa dạng các loại xe nâng khác nhau 

Khi xe nâng gặp tình trạng bị hỏng, chắn phụ tùng thay thế chính là yếu tố mà người dùng băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều các loại xe nâng được xếp vào hàng hiếm gặp tại Việt Nam. Điều này khiến người dùng khó khăn trong việc thay thế linh kiện. Đặc biệt, thời gian chờ đợi đơn vị hỗ trợ và có đủ phụ tùng rất lâu, thậm chí là hàng tháng. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp. 

Hiểu được vấn đề này, Công ty TNHH xe nâng Việt Cường tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện phù hợp với từng loại xe nâng. Từ đó chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa xe nâng Bình Dương, sửa chữa xe nâng Thủ Đức và các tỉnh thành khác. 

Dịch vụ đạt tiêu chuẩn, được đánh giá cao

Xe nâng điện có rất nhiều lỗi và sự cố trong quá trình vận hành và sử dụng của người điều khiển. Mỗi trường hợp khác nhau thì sẽ có những phương án xử lý khác nhau. Khi đến với Việt Cường, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hầu hết các lỗi điển hình như:

 • Sửa chữa các bộ phận bên ngoài của xe. 
 • Sửa chữa hệ thống nâng hạ của sản phẩm. 
 • Sửa chữa toàn bộ hệ thống điện trên xe điện.
 • Sửa chữa mọi hệ thống truyền động của sản phẩm.
 • Sửa chữa phần lái xe nâng.

….

Thời gian bảo trì xe nâng nhanh chóng, giá thành rẻ

Sửa chữa xe nâng Việt Cường với chi nhánh chất lượng, uy tín và đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân sự và kỹ thuật của đơn vị vô cùng hùng hậu, họ đều là người có kinh nghiệm để giải quyết các lỗi hư hỏng của xe nâng. Chính vì vậy, Việt Cường tự tin có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến xe nâng mỗi khi bạn cần. 

Đặc biệt, với đội ngũ giàu kinh nghiệm thì thời gian sửa chữa xe nâng vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, với lợi thế là đơn vị lớn mạnh, hợp tác với nhiều hãng phụ tùng trên cả nước, quy trình làm việc bài bản, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Vừa rồi, chúng ta đã cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ sửa chữa xe nâng Việt Cường. Qua đó có thể thấy đây là dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. 

tiktok
Zalo
Phone