Báo giá tham khảo dịch vụ sửa chữa xe nâng An Giang

Sua board xe nang tai Dong Thap

Như các bạn đã biết, thị trường xe nâng tại An Giang hiện nay vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa xe nâng An Giang ra đời để đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách. Dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Đánh giá nhu cầu sửa xe nâng tại An Giang

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị sửa chữa xe nâng, nhưng việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, và giá cả hợp lý khá khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi xin gợi ý bạn sử dụng dịch vụ sửa xe nâng uy tín tại An Giang tại Công Ty Xe Nâng Việt Cường.

Nhu cầu sửa chữa xe nâng An Giang

Sửa chữa xe nâng là một giải pháp tối ưu để kiểm tra tình trạng hiện tại của xe và nhanh chóng đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo động cơ của xe nâng hoạt động ở mức công suất tối đa, cùng với việc các hệ thống trong xe hoạt động một cách trơn tru, từ đó tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu chiếc xe nâng hàng của bạn gặp sự cố hoặc cần sửa chữa do hỏng hóc hoặc trục trặc ở một phần nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng của Việt Cường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra miễn phí và cung cấp báo giá nhanh chóng.

phục hồi bình điện

phục hồi bình điện xe nâng

Việt Cường – Dịch vụ sửa xe nâng uy tín tại An Giang

Công Ty TNHH Xe Nâng Việt Cường cung cấp dịch vụ sửa xe nâng hàng, lắp đặt phụ tùng và linh kiện xe nâng, đảm bảo chất lượng và hài lòng của khách hàng tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị,…. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, và phụ tùng chính hãng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác chất lượng và uy tín cho việc vận hành xe nâng hàng của quý khách.

Việt Cường chuyên sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng uy tín

Việt Cường chuyên sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng uy tín

Chúng tôi sửa chữa và bảo dưỡng mọi loại xe nâng, bao gồm xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng xăng và xe nâng người. Chúng tôi cam kết sửa chữa đúng vấn đề ban đầu, không phát sinh chi phí sau này, cung cấp bảo hành kép với giá không thay đổi.

Việt Cường sử dụng phụ tùng chính hãng và cung cấp chế độ hậu đãi tốt nhất trên thị trường, giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sự nhiệt tình và niềm nở của chúng tôi khi sửa chữa xe nâng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa chữa xe nâng An Giang

Trong từng phần, mọi chi tiết đều có thể gặp sự cố trong quá trình vận hành xe nâng sản xuất. Sửa chữa từng phần riêng lẻ của xe nâng khi có sự cố có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa. Dưới đây là bảng tham khảo giá sửa chữa cho các loại lỗi và hỏng hóc phổ biến trên xe nâng.

STTLỗi xe nângGiá tham khảo
1Hỏng phanh, thắng2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
2Hỏng heo dầu1.200.000 – 1.600.000 VNĐ
3Hỏng thủy lực1.500.000 – 2.200.000 VNĐ
4Hỏng hộp số4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
5Hỏng động cơ5.500.000 – 7.000.000 VNĐ
6Hỏng hệ thống lái1.500.000 – 2.000.000 VNĐ
7Hỏng hệ thống đề700.000 – 1.000.000 VNĐ
8Hỏng bình điện6.000.000 – 10.000.000 VNĐ
9Hỏng bo mạch điện2.500.000 – 3.000.000 VNĐ
10Hỏng đèn cảnh báo1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
11Hỏng bánh xe nâng2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
Ve Sinh Board Mach

Tìm hiểu quy trình sửa chữa xe nâng An Giang

Việt Cường được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của xe nâng đã qua sử dụng và ắc quy xe nâng điện trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi thực hiện quy trình sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong quá trình làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. 

Quy trình sửa xe nâng tại công ty Việt Cường

Quy trình sửa xe nâng tại công ty Việt Cường

Khi xe nâng của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng, bạn chỉ cần gọi vào Hotline của chúng tôi để được hướng dẫn theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành kiểm tra toàn bộ xe nâng hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi tư vấn dịch vụ sửa chữa xe nâng An Giang và thống nhất phương án sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng tốt nhất.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra chi tiết.
 • Bước 4: Đơn vị thực hiện kiểm tra cẩn thận trạng thái của các bộ phận có vấn đề.
 • Bước 5: Việt Cường lập báo giá cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng.
 • Bước 6: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng dựa trên báo giá với sự đồng ý của khách hàng.
 • Bước 7: Hoàn thiện công việc sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng cuối cùng.
 • Bước 8: Chúng tôi bàn giao xe nâng lại cho khách hàng.

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về dịch vụ sửa chữa xe nâng An Giang tại Việt Cường. Đồng thời là giá thành tham khảo của từng dịch vụ sửa chữa. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Việt Cường nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 394, ấp Mỹ Quới, xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang
 • Email: PhungTran.VCF@gmail.com 
 • Điện thoại: 0902 126 346
google map
Zalo
Phone