XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Mitsubishi

xe nâng điện mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi dùng “nguyên liệu” chính là điện năng, được lưu trữ trong Acqui ( acqui khô hoặc acqui axit nước ),với điện áp thường sử dụng là: 24VDC, 48VDC, 72VDC…, bộ nguồn có dung lượng đến hàng trăm Ah cho phép hoạt động liên tục nhiều hơn 1 ca làm việc.

Khả năng điều khiển của xe:

Phần khung trước của xe được cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ghế ngồi có thể chọn ở nhiều vị trí giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Vôlăng lái có thể điều chỉnh cao thấp cho phù hợp với chiều cao của người vận hành. Các thiết bị điều khiển được hỗ trợ bằng thủy lực. Có các tấm chắn nắng mặt trời, đèn làm việc trên khung xe.

Hệ thống vận hành thông minh:

– Tự động điều chỉnh tốc độ khi xe làm việc.
– Thiết bị chống đổ hàng khi người vận hành vô ý cho khung nâng nghiêng đột ngột với vận tốc cao.
– Thiết bị ổn định áp lực dầu thủy lực.
-Thiết bị tự động ngắt tất cả các chức năng vận hành của xe khi người vận hành
rời khởi vị trí lái xe

Đặc điểm nổi bật:

Ưu điểm:

Xe hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố mà chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp.

Nhược điểm:

Loại xe nâng này không làm việc được trong thời gian dài, nên khi cần một loại xe nâng phục vụ nâng hàng trong suốt 24h liên tục không nên sử dụng xe nâng điện.

Như vậy dựa vào ưu và nhược điểm của mỗi loại xe nâng mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi
Hình xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe, chắc chắn giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và vận hành và điều khiển xe một cách dễ dàng.

– Dòng xe nâng hàng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp xếp gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh.

– Ngoài ra xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt những thiết bị một cách khoa học nên tầm nhìn của xe vừa mắt tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe giúp cho người lái an toàn hơn khi điều khiển xe.

Xe nâng hàng động cơ điện đứng lái tích hợp nhiều tính năng

– Hệ thống dịch nĩa giúp tăng công suất làm việc, tăng năng hiệu quả lao động.

– Hệ thống an toàn: chống lật xe và chống trượt của xe nâng hàng động cơ điện đứng lái là tính năng duy nhất chỉ có đối với sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có.

– Màn hình điện tử tích hợp các chức năng để điều khiển xe một cách dễ dàng các thiết bị nâng hạ và báo lỗi của thiết bị.

– Thiết bị giúp cho dễ dàng thay đổi bình ắc quy.

Tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người vận hành

Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, lối đi hẹp góc quay nhỏ của xe rất phù hợp với những khu vực có không gian hẹp như một số ngành nghề: siêu thị, dược phẩm, kho nhỏ. Chúng được sử dụng trong điều kiện địa hình là lối đi bằng phẳng, được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, giúp cho việc bốc dỡ hàng trên các giá kệ cao trong kho hàng, nâng cao hiệu suất chứa hàng của hệ thống kho hiện tại.

Nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi đưa ra những loại nhiên liệu phù hợp nhất cho động cơ giúp cho xe vận hành tốt nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt những thiết bị khoa học nên tầm nhìn của xe vừa mắt tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe giúp cho người lái an toàn hơn khi điều khiển xe.

 

 

Ưu điểm và hạn chế các loại xe nâng Mitsubishi

Ưu điểm

Xe nâng Mitsubishi hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, không gây nên tiếng ồn, khí thải đem lại một môi trường làm việc thân thiện cho người lao động.

Ngoài ra, xe có nhiều loại trọng tải khác nhau, đảm bảo sẽ đáp ứng được  hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

xe nâng điện mitsubishi

Khi xe bị sự cố hỏng hóc sẽ dễ dàng sửa chữa và chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp.

Hạn chế xe nâng điện Mitsubishi

Do xe sử dụng nhiên liệu điện trong bình ắc quy để hoạt động, chính vì vậy mà không thể làm việc được trong một thời gian dài. Nếu như doanh nghiệp phải nâng chuyển hàng hóa liên tục trong vòng 24h thì không nên chọn loại xe này.

Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong là loại xe sử dụng nhiên liệu là xăng, gas để hoạt động.

Xe được cấu tạo gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, đầu, khung gầm và lốp xe giống như cấu tạo của ô tô. Tuy nhiên, xe còn có thêm một hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của xe nâng có nhiều loại khác nhau, để khách hàng doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Thông thường những loại xe nâng 5 tấn trở xuống thường được dùng đại trà trong các nhà máy, xí nghiệp kho xưởng. Còn đối với những loại xe nâng trên 10 tấn thường được sử dụng ở các cảng biển để phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi động cơ đốt trong

Loại xe này được thiết kế chắc chắn có thể hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới công suất làm việc.

Xe có thể làm việc liên tục mà không làm giảm năng suất công việc, đây là loại xe được sử dụng khá phổ biến nên có thể dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì xe vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định như:

Xe tạo nên tiếng ồn trong quá trình làm việc, do vậy không thể sử dụng xe tại những môi trường yên tĩnh hoặc kho xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm.

Không chỉ vậy, xe còn xả ra khí thải làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như sức khỏe của người lái.

Đây là loại xe nâng Mitsubishi đơn giản nhất dùng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa.

Ưu điểm

Ưu điểm của loại xe này đó chính là giá thành rẻ, gọn nhẹ.

Nếu như khách hàng, doanh nghiệp chỉ cần vận chuyển nâng hạ hàng hóa đơn giản thì việc sử dụng xe nâng tay sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Hạn chế

Xe không nâng được hàng hóa lên cao và không nâng hàng hóa có trọng lượng lớn.

Xe nâng tay chủ yếu hoạt động bằng sức người, do vậy nếu như nhiều hàng hóa sẽ phải làm lâu và gây mệt mỏi mất sức.

Trên đây là những ưu điểm hạn chế của xe nâng Mitsubishi mà bạn nên nắm được. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất.