XE NÂNG STILL

xe nâng still

Khi khách hàng muốn lựa chọn xe nâng để đáp ứng công việc thì Still là cái tên không thể thiếu trong sự cân nhắc của mình. Trên thị trường xe nâng quốc tế, Still sở hữu 1 vị trí kh hề thấp, mặc cho đối thủ có mạnh thế nào Still vẫn vững vàng và tạo ra được nhiều sản phẩm cạnh tranh.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920. Năm 1950, mặc dù Chiến tranh thế giưới thứ 2 đnag diễn ra nhưng hãng xe năng Still vẫn trụ vững vàng bất chấp gian nan. Năm 1961 Still tổn thất nặng nề sua 1 vụ cháy. Năm 1970, khi công nghệ thông tin và khoa học máy tính phát triển đã mang đến cho Still những cô hội cũng như thử thách phải đối mặt. Năm 1983, chiếc xe tải công nghiệp hybrid đầu tiên trên thế giới ra đời – điều đó đã thúc đẩy cho sự sáng tạo của Still tiếp tục cho đến ngày nay. Năm 1989 doanh thu đã vượt qua con số 1 tỷ đô. Năm 1990 Still mở rộng thị trường sang các nước Đông Âu. Năm 2000 Still khẳng định vị thế mình là một trong những thương hiệu xe nâng cao cấp nhất thế giới. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Still khẳng định được chỗ đứng của mình trên trường quốc tế, không ngừng lớn mạnh và độc lập.

Giới thiệu xe nâng Still

Xe nâng Still ra đời với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng môi trường và không gian khác nhau. Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường chuyên phân phối xe nâng Still chật lượng, những mẫu xe an toàn và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Các dòng xe nâng Still

Xe nâng điện

Xe nâng hàng điện STILL là số 1 ở bất cứ nơi nào mà việc giảm tiếng ồn và không bị ô nhiễm khí thải là những ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, xe nâng điện của Still rất đáng tin cậy, vững chắc, bền bỉ và rất tiết kiệm. Bình điện sản xuất từ Đức cho lực kéo mạnh mẽ với dung lượng lưu trữ cao và tuổi thọ lâu dài, cung cấp năng lượng phong phú cho suốt ca làm việc 8 giờ.

Xe nâng động cơ đốt trong

Xe nâng động cơ đốt trong Still có thể di chuyển nhanh trong mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt có thể hoạt động trong kho lạnh thực phẩm, hoạt động ngoài trời trên đường thẳng, trơn và gồ ghề. Xe có thể hoạt động liên tục với động cơ dầu VW CJB siêu khỏe, bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Model: RX70 4.0T / RX70 4.5T / RX70 5.0T Tải trọng nâng: 4 tấn / 4.5 tấn / 5 tấn Chiều cao nâng: Từ 3 mét đến 8 mét Động cơ: VW CJB Nhập khẩu chính hãng STILL Forklift

Xe nâng Pallet Truck

Xe nâng Pallet Truck hoạt động bằng động cơ điện được cung cấp nguồn bởi bình điện xe nâng 24V và được sản xuất vào năm 2009 tại Đức. Thông số kỹ thuật: Nhãn hiệu: STILL Động cơ: Điện Model: CXS16 Tải trọng – Công suất: 1600kg Mã số: HGL160127 Nâng cao 1m, bình điện 24V.

Xe nâng chuyển pallet

Với trọng tải từ 1000 kg đến 3000 kg, xe nâng chuyển pallet linh hoạt với các ứng dụng kho bãi cho các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất, bán lẻ, cung ứng dịch vụ hậu cần, nơi mà chúng có thể dựa vào khả năng cơ động trong không gian chật hẹp nhất, vận chuyển hàng hoá hoặc chất hàng và dỡ hàng từ xe tải.

Xe nâng tầm cao

Lý tưởng cho việc vận chuyển, nâng, xếp chồng và lấy hàng trong các kho hàng cao tầng sử dụng kệ double deep hoặc drive-in để tối ưu hóa không gian sử dụng của kho Khả năng hiển thị đa dạng cùng với chương trình điều khiển tối ưu cũng như điều hành thoải mái.

Xe đầu kéo

Xe đầu kéo STILL được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô và máy móc thiết bị nặng. Thích hợp cho các nhiệm vụ như vận chuyển theo chiều ngang hoặc đưa pallet vào và ra khỏi kho.

Ứng dụng

Thương hiệu xe nâng Still cung cấp một khái niệm toàn diện về việc trao đổi thông tin giữa các xe nâng và tất cả các hệ thống liên quan. Các sản phẩm xe nâng hàng Still rất thân thiện với người dùng và do đó tiết kiệm thời gian để vận hành. Still luôn luôn coi trọng việc phân tích dòng nguyên liệu và thông tin của khách hàng, từ đó có thể đưa ra các giải pháp phù hợp cho bất kỳ nhu cầu cá nhân nào. Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường là nhà phân phối các dòng xe nâng Still uy tín, chất lượng, đảm bảo sự an toàn xe người vận hành và hàng hóa khi sử dụng.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.
google map
Zalo
Phone