XE NÂNG LINDE

xe nâng linde

Linde là hãng xe nâng lọt top được ưa chuộng nhiều nhất, có mặt trên 100 quốc gia cùng với các chi nhánh riêng được đặt tại Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Trung Quốc với hơn 700 điểm bán và các dịch vụ có mặt tại Việt Nam. Đối với khách hàng, Linde phát triển nhanh chóng, đạt hiệu suất cao trong công việc. Linde cho ra mắt 77 dòng xe với tối đa 382 model và khoảng 10.000 tùy chọn thiết bị. Linde còn sản xuất các phương tiện và xe nâng được thiết kế chính xác theo yêu cầu khách hàng để vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp chồng. 

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1904: Tập đoàn Kion được thành lập ở Đức. Năm 1984: Mua lại nhà sản xuất xe nâng lớn nhất của Pháp là Fenwick và thành lập Fenwick-Linde S.A.R.L. Năm 1985: Giới thiệu xe nâng series 351 – Đây là một trong những mẫu xe nâng thành công nhất trên thế giới về kiểu dáng và hiệu suất hoạt động. Năm 1989: Mua lại nhà sản xuất xe nâng của Anh, Lansing Bagnall, giúp mở rộng thêm nhà xưởng và gia tăng tính cạnh tranh của Linde trên thế giới. Năm 1993: Linde mua lại cổ phần nhà sản xuất xe nâng lớn thứ 2 ở Trung Quốc. Năm 2006: Linde Material Handling chính thức là thành viên độc lập trong tập đoàn KION GROUP GmbH (tiền thân của Linde Flurförderzeuge). Năm 2007: Linde đạt cột mốc sản xuất 500,000 chiếc xe nâng.

Giới thiệu xe nâng Linde

Bên cạnh đó, Linde đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã cũng như nhiều loại thông số khác nhau để khác hàng có nhiều sự lựa chọn. Linde đã cho ra đời: – E-Trucks (xe nâng 3, 4 bánh, động cơ điện) – IC-Trucks (xe nâng động cơ đốt trong) – Pallet Trucks (xe nâng pallet tầm thấp) – Pallet Stackers (xe nâng pallet tầm cao) – Oder Pickers (Xe nâng lấy hàng lẻ) – Reach Trucks (xe nâng kệ) – Verry Narrow Asile trucks (xe nâng kệ lối đi hẹp) – Automated Trucks (xe nâng tự động)

Các dòng xe nâng Linde

Xe nâng điện Linde

Xe nâng điện ngồi lái Linde

Xe nâng điện Linde ngồi lái thương hiệu Đức, sản xuất và lắp ráp tại châu Âu, trang bị động cơ điện tích hợp, cải tiến có thể nâng tải từ 3.5 đến 8 tấn ổn định và an toàn. Dòng xe nâng điện ngồi lái Linde là dòng xe ưu việt với nhiều ưu điểm nỗi bật:

– Nhiều loại tải trọng từ 2 – 8 tấn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các khu vực có không gian chật hẹp, cồng kềnh.

– Hiệu suất làm việc cao nhờ sử dụng động cơ AC ba pha mạnh mẽ.

– Có khả năng chống chịu cao.

– Giảm tiêu hao năng lượng.

– Màn hình hiển thị tối ưu cho kết quả chi tiết tạo độ chính xác cao hơn cho kế hoạch.

– Tạo sự thoải mái cho người vận hành, đảm bảo điều kiện tốt nhất có thể để làm việc nhanh, hiệu quả, không gây mệt mỏi.

Thông số kỹ thuật:

– Model: E35

– Tải trọng: 3500kg

– Tốc độ di chuyển: 18km/h

– Sử dụng Lốp cao su, SE, khí nén

– Cơ chế ngồi lái, 4 bánh Điện áp ắc quy :80V/800 Ah

Xe nâng điện đứng lái Linde

Xe nâng điện đứng lái Linde là thương hiệu số 1 tại Châu Âu, với tải trọng từ 1 – 2,5 tấn, chuyên dùng trong kho xưởng tầm cao và chật hẹp.

Ưu điểm:

– Động cơ truyền động và nâng mạnh mẽ.

– Công nghệ điều khiển thông minh.

– Khả năng cơ động cao có thể hoạt động cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

– Tầm nhìn tối ưu giúp tăng tính an toàn và hiệu quả khi xử lý tải trọng ở độ cao.

– Đảm bảo tốc độ an toàn quanh các khúc cua.

– Cấu tạo buồng lái thông minh giúp giảm rung khi xe nâng Linde làm việc trên các bề mặt không bằng phẳng.

– Với thiết kế dễ dàng tháo lắp sửa chữa, bảo dưỡng.

– Động cơ không cần bảo trì. Phụ tùng xe nâng Linde thì luôn sẵn có trên thị trường Thông số kỹ thuật:

– Model: R16

– Tải trọng: 1600kg

– Chiều cao nâng: 3

– 12 mét – Bình acquy: 48V/420Ah

– Thương hiệu LINDE Đức

– Xuất xứ: Châu Âu

Xe nâng dầu Linde

Xe nâng dầu Linde mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho người lái xe. Từ bên trong xe nâng dầu Linde, người lái xe vẫn giữ được tầm nhìn toàn diện tốt nhờ cấu hình mỏng của cột nâng và các xi lanh nghiêng. Ngăn xe nâng di chuyển với tốc độ quá cao quanh các khúc cua, giúp người lái kiểm soát xe nâng tốt hơn. Hoạt động với hiệu suất cao. Giảm tiêu thụ nhiên liệu nhờ hệ thống thủy lực nâng có bơm thay thế.

Xe nâng dầu Linde hoạt động trong thời gian lâu dài. Lần thay dầu đầu tiên chỉ cần thiết sau 1000 giờ hoạt động và thay dầu thủy lực đầu tiên sau 6000 giờ.

Thống số kỹ thuật:

– Model: H50

– Tải trọng: 5000kg

– Chiều cao nâng tối đa: 3 mét – 6 mét

– Động cơ sử dụng nhiên liệu dầu Diesel

Ứng dụng

Xe nâng Linde thương hiệu Đức có thiết kế nhỏ gọn giúp vận chuyển hàng hóa nặng ra vào kho xưởng dễ dàng, nhanh chóng giúp cho người công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.
google map
Zalo
Phone