XE NÂNG JUNGHEINRICH

xe nâng jungheinrich

Một thương hiệu tượng trưng cho sự thành công. Vì sự thành công của bạn. Khi nghĩ về Jungheinrich, sẽ nghĩ đến những sản phẩm đáng tin cậy, những giải pháp và đổi mới tinh vi với giá trị gia tăng thực sự. Sức mạnh này của thương hiệu Jungheinrich là cơ sở an toàn cho thành công bền vững.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của công ty được Hermann Jungheinrich thành lập năm 1908 với tư cách là một công ty xuất nhập khẩu dưới tên H. Jungheinrich & Co. Năm 1948 sản xuất xe tải tay và xe nâng bắt đầu ở Barmbek. Năm 1953 Tiền thân của Jungheinrich AG, H. Jungheinrich & Co. Maschinenfabrik, được thành lập vào ngày 7 tháng 8. Ameise 55, chiếc xe nâng hàng chạy bằng pin đầu tiên, đi vào sản xuất. Năm 1954 Dưới tên Ameise, một loạt mô hình xe nâng chạy bằng pin mới được ra mắt, cũng như những chiếc xe nâng và máy kéo đầu tiên có nền tảng điều khiển. Năm 1956 Bắt đầu phát triển và sản xuất động cơ chạy bằng pin trong nhà. Công ty con bán hàng quốc tế đầu tiên được thành lập tại Áo dưới tên Hermann F. Jungheinrich Gesellschaft mbh. Với xe tải Retrak, một loại xe nâng mới được phát triển. Năm 1958 Để mở rộng năng lực sản xuất, Hamburg-Wandsbek mới bắt đầu sản xuất. Các công ty con quốc tế mới được thành lập ở Ý và Thụy Điển. Dưới cái tên Ameise 65 DFG 15 G, chúng tôi ra mắt máy xếp lớp chạy bằng động cơ IC đầu tiên trong dòng Nitro. Năm 1960: Ameise Junior, chiếc xe nâng được hỗ trợ bánh xe đầu tiên, có tính năng lái máy xới và pin khởi động, cho phép các công ty nhỏ phát huy tối đa lợi thế của việc lưu trữ pallet. Một công ty con quốc tế khác được mở tại Thụy Sĩ. Năm 1969 đến năm 1989, sự thay đổi thế hệ và cải thiện lợi thế cạnh tranh. Sau khi người sáng lập qua đời, Jungheinrich vẫn là một doanh nghiệp gia đình độc lập thuộc sở hữu của gia đình cổ đông Lange và Wolf. Vào cuối những năm 1970, một cuộc tấn công đổi mới khác được đưa ra. Đồng thời chúng tôi giới thiệu một nguyên tắc thiết kế mới, mở rộng nhà máy Norderstedt và hợp lý hóa sản xuất. 20 năm gần đây, Jungheinrich thực hiện toàn cầu hóa và kết thúc chiến lược đa thương hiệu. Bước sang thiên niên kỷ, công ty hiện cung cấp các sản phẩm của độc quyền dưới thương hiệu Jungheinrich. Các giải pháp Intralogistic hoàn chỉnh, dịch vụ tài chính và các bộ phận dịch vụ đầy đủ liên tục được mở rộng. Song song, công ty tăng cường các đơn vị bán hàng và định vị chính mình trên các thị trường toàn cầu hóa.

Giới thiệu xe nâng Jungheinrich

Xe nâng chất lượng cao là một thành phần thiết yếu của bất kỳ giải pháp intralogistic nào được chứng minh trong tương lai. Bất cứ nơi nào vận chuyển hàng hóa của bạn có thể diễn ra – có thể là trong kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn – bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến thức, kinh nghiệm của chúng tôi như một nhà sản xuất và chuyên môn của chúng tôi trong quan hệ đối tác công nghệ.

Xe nâng điện Jungheirich

Loại 3 bánh

Thông số – Càng nâng: 2300 – 6500 mm – Trải trọng: 1000 – 1500 kg – Hệ dẫn động cầu sau 1 động cơ cho khả năng cơ động tối đa – Kích thước nhỏ gọn chỉ với chiều rộng 990 mm – Cột nâng toàn cảnh cho tầm nhìn toàn diện tuyệt vời – Nơi làm việc rộng rãi cho các hoạt động hiệu quả – Bảo trì pin thân thiện với truy cập trực tiếp Đặc trung: – Lái và nâng: – Động cơ 3 pha hiệu quả. – Giảm chi phí bảo trì. – Tính ăn toàn cao. – Công nghệ lái sáng tạo. Tính năng cơ bản: – Độ nâng (độ cao chuẩn): từ 2300 đến 6500 mm. – Công suất/ tải trọng nâng: từ 1,00 đến 1,50 tấn.

Loại 4 bánh

Thông số: ¬- Càng nâng: 2900 – 6500 mm – Tải trọng: 1600 – 2000 kg – Độ ổn định cao nhất ngay cả trên mặt đất không bằng phẳng – Khả năng hiển thị tốt nhất nhờ cột nâng nhỏ gọn – Tối ưu hóa hiệu quả năng lượng nhờ khái niệm PureEnergy – Các tính năng và điều khiển riêng biệt – Hoạt động theo định hướng lái xe cho công việc không mệt mỏi Các tính năng cơ bản – Độ nâng (độ cao chuẩn): từ 2900 đến 6500 mm. – Công suất/ tải trọng nâng: từ 1,60 đến 2,00 tấn. Ưu điểm: – Làm việc thoải mái – Vận hành tiện lợi và dễ điều chỉnh – Hệ thống phanh bảo dưỡng

Ứng dụng

Với thiết kế tinh tế, thoải mái xe cho người vận hành, Jungheinrich là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp chuyên dùng để nâng hạ hay di chuyển hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Với tính năng vượt trội, Jungheinrich thích nghi với đa dnagj môi trường và không gian làm việc linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người vận hành. Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường chuyên cung cấp xe nâng Jungheinrich chính hãng với nhiều mẫu mã khác nhua cho bạn dễ dàng có thể lựa chọn sản phẩm hợp với kh, bãi của mình.

google map
Zalo
Phone