Sửa Xe Nâng Điện

sửa bo mạch xe nâng Komatsu

Hầu như tất cả các hãng xe nâng đều không muốn các kỹ sư, kỹ thuật bên ngoài đụng vào những chiếc xe của họ bán ra hết bảo hành mà bị hư hỏng. Có nhiều lý do bên trong nhưng lý do họ đưa ra đó là sợ đội ngũ kỹ thuật bên ngoài không có đào tạo sẽ làm cho xe nâng sau khi sửa mất an toàn, ảnh hưởng đến uy tín của họ và quyền lợi của khách hàng.

Tháo board sau khi chẩn đoán xong

Do đó tài liệu để sửa chữa xe nâng là hầu như không có đối với các kỹ thuật sửa xe nâng ở bên ngoài, đặc biệt là đối với xe nâng điện. Tất cả các kỹ thuật điều phải tự mò mẫm bằng những kiến thức mình học và kinh nghiệm khi đã làm cho các hãng, công ty xe nâng. Đối với board mạch thì không có sơ đồ mạch điện (các kỹ sư của các hãng cũng không có luôn, các hãng xe nâng không cho sửa chữa board mạch mà phải thay mới). Các hãng thì theo tiêu chuẩn nước ngoài lấy phí dịch vụ quá cao, phụ tùng thay thế mới giá cao trong khi xe mình đã quá cũ hoặc lúc trước mua xe cũ thì chi phí bỏ ra sửa chữa không thể chấp nhận được.

Do đó đội ngũ, công ty dịch vụ sửa xe nâng (không chính hãng ra đời giống nhau các tiệm sửa xe máy vậy) ra đời ngày một nhiều.

Tìm người sửa xe nâng, xe nâng điện thì nhiều, giá cả thì loạn cả lên, có thể chênh lệch nhau vài triệu đến cả chục triệu là bình thường (tiền nào của nấy), nhưng đa số là thay board cũ khác “ăn may”, đa số là hư cái nào thì thay cái đó, không thể đọc được những cái hư trên board để biết được nguyên nhân tại sao hư để từ đó sửa tận gốc giúp xe sau khi sửa vẫn chạy bền như ban đầu.

Hiện nay các kỹ thuật, công ty dịch vụ sửa xe nâng điện có giá cả hợp lý, tay nghề cao, tận tâm và uy tín thì cũng rất nhiều, trong đó có Công Ty TNHH Xe Nâng Việt Cường.

Xe Nâng Việt Cường được thành lập từ 18/01/2018 nhưng đã có kinh nghiệm chuyên về sửa chữa board mạch điều khiển xe nâng điện được 10 năm (từ 2008). Việt Cường đã kinh qua nhiều dòng xe nâng điện trong đó có một vài dòng xe được đụng nhiều nhất ở Việt Nam như :

Xe nâng điện sạc không vào
bình điện sạc không vào
  • Xe Nâng Điện Komatsu
  • Xe Nâng Điện Toyota
  • Xe Nâng Điện TCM
  • Xe Nâng Điện Nichiyu
  • Xe Nâng Điện Nissan
  • Xe Nâng Điện Shinko
  • Xe Nâng Điện Sumitomo
  • Xe Nâng Điện BT
  • Xe Nâng Điện Linde

Mỗi một hãng xe nâng và từng đời xe của một hãng xe điều có những ưu và nhược điểm của nó. Tựu chung lại là không có một hãng xe nào là tốt nhất là hoàn hảo cả, mỗi một hãng điều có một thế mạnh để tồn tại và nhược điểm để không thể thống lĩnh cả thị trường. Đôi lúc chúng ta mua một xe về sử dụng thấy tốt, thấy thích là do cái duyên với nó. Một kỹ thuật sửa tốt nhất một loại xe nâng nào đó là do họ có duyên đụng nhiều đến dòng xe đó. Đối với Việt Cường thì không có pan nào là khó mà cũng không pan nào là dễ cả, biết thì dễ không biết thì khó, giá cả phụ tùng xe nâng hay phí dịch vụ sửa chữa 1 triệu hay 20 triệu chưa biết cái nào đắt hơn cái nào khi ta không biết giá trị thực của một sản phẩm.

Trên thị trường này có biết bao nhiêu là kỹ thuật sửa chữa xe nâng nếu Quý khách hàng tình cờ đọc được bài viết này của mình cũng là một cái duyên, nếu đã là duyên thì Quý khách hãy để cho mình có cơ hội phục vụ một lần, mình không hứa là sẽ đáp ứng được sự hài lòng của mọi người nhưng không có dịp hợp tác thì làm sao biết được tốt hay xấu.

Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google map
Zalo
Phone