Sửa Xe Nâng Điện TCM

sửa xe nâng điện tcm

Khi bước chân vào nghề sửa xe nâng từ 2008, chiếc xe nâng điện đầu tiên mình tự mày mò sửa được đó là chiếc xe nâng điện TCM -6 ngồi 1,5 tấn của công ty, sau 3 tháng đi theo các anh em trong nghề, tự mình mày mò sửa được chiếc xe đã nằm trong kẹt khá lâu là một niềm vui vô cùng lớn, đó là một kỷ niệm đến giờ vẫn còn nhớ .

Xe nâng điện TCM là một dòng xe tương đối phức tạp, vì board mạch không do nó tự thiết kế mà được gia công ở bên ngoài, nên triết lý thiết kế của đừng đời xe bị thay đổi theo từng đơn vị gia công, đặt biệt là từ đời 7 trở đi có sự hổn tạp trong thiết kế, nhưng tựu trung lại thì dòng xe nâng điện TCM vẫn dễ sửa chữa, độ bền cũng khá cao.

Board sạc của xe nâng điện TCM kiêm luôn giao tiếp màn hình và kết nối máy tính, board này quản lý bình điện và sạc quá tốt, nên thường báo lỗi khi bình điện cũ, bộ phận sạc có vấn đề. Người sử dụng xe và kỹ thuật sửa chữa hay đấu thêm board sạc khác để sạc bình điện, còn board này chỉ có tác dụng báo dung lượng điện trong bình điện và báo lỗi.

Còn tiếp

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Sửa Xe Nâng Điện TCM

  1. Xe Nâng Phan Thiết nói:

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình về việc sửa chữa xe nâng điện TCM. Việc mày mò và thành công trong việc sửa chữa chiếc xe nâng đầu tiên chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ và đáng tự hào.

    Như bạn đã nói, dòng xe nâng điện TCM có thể hơi phức tạp do sự hỗn tạp trong thiết kế, nhưng vẫn dễ sửa chữa và có độ bền cao. Việc hiểu rõ cấu tạo và chức năng của các bộ phận, như board sạc và giao tiếp màn hình, sẽ giúp người sửa chữa và người sử dụng xe nâng điện TCM tận dụng tối đa hiệu quả và độ bền của xe.

    Nếu bạn có thêm thông tin hoặc kinh nghiệm liên quan đến xe nâng điện TCM, hãy chia sẻ với chúng tôi để cộng đồng người sử dụng và kỹ thuật viên có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sửa chữa và bảo trì xe nâng điện này. Chúc bạn thành công trong công việc và tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình.

Bình luận đã được đóng lại.

tiktok
Zalo
Phone