Bảo Trì Bảo Dưỡng Xe Nâng Điện

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng

Bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng là việc làm cần thiết diễn ra trong suốt quá trình sử dụng xe nâng. Mục đích của việc bảo dưỡng, bảo trì là để đảm bảo xe nâng hàng luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt, xe không bị ngưng hoạt động do hư hỏng đáp ứng yêu cầu công việc.

Trong quá trình bảo dưỡng xe nâng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát các bộ phận của xe, bôi dầu mỡ ở những vị trí thường xuyên xảy ra ma sát cơ khí, hiệu chỉnh độ lệch của các bộ phận, độ rò rỉ của hệ thống thủy lực. Bảo trì xe nâng phát hiện những bộ phận cần phải được thay thế ngay hoặc phải thay thế trong thời gian tới.

Vì vậy có thể nói bảo dưỡng, bảo trì xe nâng là một việc làm rất quan trọng nhằm giữ cho xe nâng hàng luôn trong tình trạng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa của doanh nghiêp.

Mặt khác bảo trì và bảo dưỡng xe nâng hàng bản chất là việc sửa chữa và thay thế các bộ phận sắp hư hỏng của xe theo một thời gian nhất định. Kế hoạch sửa chữa này không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và dịch vụ của doanh nghiêp.

Bảo Dưỡng Xe Nâng Điện
Bảo Dưỡng Xe Nâng Điện
Bảo Trì Bảo Dưỡng Xe Nâng
Bảo Trì Bảo Dưỡng Xe Nâng

Nhưng làm sao để biết được khi nào, thời gian nào thì việc bảo dưỡng xe nâng hàng sẽ đạt hiệu quả cao nhất phải dựa vào điều kiện làm việc và thời gian làm việc thực tế của xe nâng.

Bảo trì, bảo dưỡng xe được chia thành bảo dưỡng hàng ngày (vệ sinh xe, vệ sinh các lọc gió, kiểm tra mức dung dịch của bình điện…) và bảo dưỡng định kỳ theo giờ hoạt động hoặc theo đơn vị thời gian là tháng.

Nếu Quý Khách Hàng có yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng và đặc biệt là bảo dưỡng xe nâng hàng, bình điện tại Bình Dương, Thuận An, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Bàu Bàng, TP Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

          CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

          Điện thoại:  0968 424 622 – 0908 557 122

          Email:  xenangvietcuong@gmail.com

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp thường xuyên tại đia bàn tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuân An, Bến Cát, Dĩ An, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Nhân tiện, chúng tôi xin giới thiệu quy trình bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện hàng tháng được kiểm tra và thực hiện như sau: Xem thêm

google map
Zalo
Phone