Sửa Xe Nâng Điện TCM

sửa xe nâng điện tcm

Khi bước chân vào nghề sửa xe nâng từ 2008, chiếc xe nâng điện đầu tiên mình tự mày mò sửa được đó là chiếc xe nâng điện TCM -6 ngồi 1,5 tấn của công ty, sau 3 tháng đi theo các anh em trong nghề, tự mình mày mò sửa được chiếc xe đã nằm trong kẹt khá lâu là một niềm vui vô cùng lớn, đó là một kỷ niệm đến giờ vẫn còn nhớ .

Xe nâng điện TCM là một dòng xe tương đối phức tạp, vì board mạch không do nó tự thiết kế mà được gia công ở bên ngoài, nên triết lý thiết kế của đừng đời xe bị thay đổi theo từng đơn vị gia công, đặt biệt là từ đời 7 trở đi có sự hổn tạp trong thiết kế, nhưng tựu trung lại thì dòng xe nâng điện TCM vẫn dễ sửa chữa, độ bền cũng khá cao.

Board sạc của xe nâng điện TCM kiêm luôn giao tiếp màn hình và kết nối máy tính, board này quản lý bình điện và sạc quá tốt, nên thường báo lỗi khi bình điện cũ, bộ phận sạc có vấn đề. Người sử dụng xe và kỹ thuật sửa chữa hay đấu thêm board sạc khác để sạc bình điện, còn board này chỉ có tác dụng báo dung lượng điện trong bình điện và báo lỗi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!